Miếng giòn tan ngon miệng, lại còn đẹp nữa!

Nguyên liệu:

+ Cá.
+ Muối, rượu, .
+ , dầu ăn.
+ Ớt tươi.

Cách làm:

Bước 1:

bong-hong-tham-tu-ca-tam-bot-chien-vang-1

Đầu tiên, bạn rửa sạch cá rồi lọc lấy thịt.

Bước 2:

bong-hong-tham-tu-ca-tam-bot-chien-vang-2

Thái vát theo chiều ngang của miếng cá thành các lát mỏng, rồi trộn với muối, xì dầu, hạt tiêu, ít rượu nữa.

Bước 3:

bong-hong-tham-tu-ca-tam-bot-chien-vang-3

Bạn đổ bột ra bát, tẩm từng miếng cá cho đều rồi đem chiên vàng chúng lên.

Thành phẩm:

Cuối cùng, bạn khéo léo xếp chúng thành vòng tròn từ ngoài vào trong tạo thành bông hoa hồng xinh xắn nữa thôi.

bong-hong-tham-tu-ca-tam-bot-chien-vang-4

Thái vài lát ớt cho vào giữa làm nhụy hoa này.

bong-hong-tham-tu-ca-tam-bot-chien-vang-5

Vừa đẹp mắt, ăn lại giòn ngon nữa chứ.

bong-hong-tham-tu-ca-tam-bot-chien-vang-6

Chúc các bạn ngon miệng!