Cá tầm hấp là món ăn đơn giản, dễ chế biến nhưng lại mang đến nhiều giá trị dinh dưỡng cho bữa ăn hằng ngày. Chỉ khoảng 10 phút bạn có thể chế biến xong món cá này, đây là món ăn phù hợp cho những bà mẹ khá bận rộn.

ca_tam_hap_xi_dau

Nguyên liệu

cá tầm
tàu xì
nước tương
dầu hào
dầu mè
gừng thái chỉ, hành lá, cần tàu, ớt

Các bước thực hiện

1 – Cá tầm làm sạch, trụng sơ, để ráo

2 – Ướp cá với: Tàu xì, nước tương, dầu hào, dầu mè, hành, gừng. Để 10 phút cho thấm.

3 – Cho cá vào sửng hấp khoảng 6 phút cá vừa chin tới là được.

4 – Phục vụ: Cho ra đĩa trang trí hành, cần, ớt tỉa bông dùng với nước tương pha với dấm tiêu và ớt