Nguyên liệu

– Cá trắm, cá quả: 0.5kg

– Trứng gà : 1 quả; Rượu trắng : 1 chén

– Bột cà mỳ : 0.2kg; Dầu ăn : 0.5 lít

– Vừng trắng : 0.1 kg; ớt quả : 2 quả

– Nghệ (bột nghệ); Thìa là : 1 mớ

– Xốt chua ngọt : 3 thìa; Gừng : 1 củ nhỏ

– Bột đao : 0.1kg; Muối, mì chính, hạt tiêu.

catamvungran2

Thực hiện

– Cá làm sạch lọc xương và da

– Ướp rượu gừng, gia vị , muối, mì chính, hạt tiêu, nghệ; lòng đỏ trứng, bột đao ướp cùng.

– Nhúng miếng cá vào lòng trắng trứng, lăn qua bột mỳ cà mỳ và vừng trắng đem chiên vàng.

– Trình bày ra đĩa phục vụ ăn nóng kèm với xốt chua ngọt.

Chúc các bạn thành công!