NGUYÊN LIỆU

  • 400g cá thác lác nạo sẵn
  • 1 củ hành tím, bằm nhuyễn
  • 2 nhánh thì là, cắt nhỏ
  • ½ muỗng cà phê Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống & Tủy – Bổ sung Vitamin A
  • ⅛ muỗng cà phê tiêu xay (0.2g)
  • ⅔ chén canh dầu ăn (75g)

ca-thac-lac-chien

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

Ướp cá thác lác với hạt nêm, tiêu, thì là và hành tím.

Quết cho cá thấm đều với gia vị

Cán mỏng, tạo hình trước khi chiên

Cho dầu ăn vào chảo, để sôi tim và chiên chả cá đến khi vàng đều là được.

Dùng nóng với cơm.