NGUYÊN LIỆU

  • 400g cá thu (02 lát)
  • 430g nước dừa (01 trái)
  • 2 trái cà chua, cắt múi cau
  • 2 trái ớt hiểm, đập dập
  • 1 nhánh hành lá, cắt khúc
  • 2 tép tỏi, đập dập
  • 1 muỗng canh dầu ăn (18g)
  • 2 muỗng canh nước mắm (30ml)
  • 1 muỗng cà phê Hạt nêm Knorr (4g)
  • 1 muỗng cà phê đường (5g)

ca-thu-kho-ca

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

Ướp cá với hạt nêm, đường, nước mắm.

Cho dầu ăn vào chảo, để sôi tim và chiên cá cho chín vàng hai mặt.

Thêm tỏi, ớt trái, cà chua, nước dừa và hành lá vào nấu cho đến khi nước dừa săn lại.

Dùng nóng với cơm.