Một trong những món ăn vặt “cộm cán” phải kể đến trong thời gian qua chính là . Trà đào chinh phục thực khách Sài Gòn ở cái mát lạnh, làm dịu đi nóng bức, ở cả sự kết hợp thanh nhẹ giữa miếng đào ngòn ngọt và trà đen pha loãng. Thế nhưng cả năm qua uống trà đào cũng chán, hôm nay ta hãy thử xem một công thức trà đào mới – đó chính là .

Hương vị ngọt mát mà không ngán của món trà đào nay lại kết hợp cả cái “dai dai, dẻo dẻo” của món thạch, đảm bảo “thạch trà đào” sẽ là một món tráng miệng thú vị cho các bạn.

tra-dao-22-1Đố bạn nào có thể kiên trì chờ đủ 4 tiếng để thưởng thức món thạch trà đào này đấy!

tra-dao-22-1-1… nhưng khi xúc vào hoá ra lại là thạch mát rượi.

tra-dao-22-1-2Thủ sẵn công thức này để đãi cả nhà ngày Tết thôi!

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ