Cách kẻ lông mày đẹp hot nhất năm nay

811

Không có quá nhiều công dụng nhưng vai trò thẩm mỹ của hàng lại vô cùng quan trọng trên khuôn mặt của mỗi người. Nếu lông mày ngang thống trị trong năm 2014 thì năm nay, đôi lông mày rậm lại tiếp tục lên ngôi. Thực tế, xu hướng này đã bắt đầu ở Hàn Quốc từ năm ngoái. Nhưng đến năm nay, nó mới thực sự ‘bùng nổ’ trong công cuộc làm đẹp của chị em, đặc biệt là khi được các người đẹp Hollywood trưng lên thảm đỏ.

ke-long-may-13-6Lông mày rậm giúp khuôn mặt bạn có điểm nhấn và sắc nét hơn. Dưới đây là cách đẹp và đang hợp mốt. Bạn có thể tham khảo để trở thành cô nàng hợp thời và sành điệu nhất.

Nguyên liệu:

– Phấn kẻ lông mày
– Các loại cọ chuyên kẻ lông mày
– Bút kẻ lông mày
– Bộ tỉa lông mày

Thực hiện:

1. Trước tiên, hãy cắt những phần thừa để tạo được hình dạng đôi lông mày mà bạn muốn.
ke-long-may-13-6-12. Sau đó tô phấn mắt theo sở thích của bạn. Mùa hè, bạn nên chọn tone màu sáng cho đôi mắt.
ke-long-may-13-6-23. Dùng cọ làm mượt lông mày bằng cách chuốt xuôi theo chiều lông mày về phía đuôi mắt.
ke-long-may-13-6-34. Dùng phấn màu nâu đậm kẻ lông mày theo hình vuông.
ke-long-may-13-6-45. Sau đó tán phấn trắng vào phần dưới lông mày để đôi lông mày nổi bật hơn.
ke-long-may-13-6-56. Bạn cũng có thể tô màu nâu cho lông mày nếu muốn.

ke-long-may-13-6-6Thành phẩm:

Cuối cùng, bạn đã được đôi lông mày hợp với khuôn mặt, sang trọng và hợp mốt nhất năm nay rồi. Với kiểu lông mày rậm tự nhiên này, bạn có thể theo nhiều phong cách khác nhau và vẫn rất nổi bật khi có đôi lông mày làm nền và tạo nét cho gương mặt. Tuy nhiên, hợp nhất với kiểu lông mày này là cách tự nhiên sẽ khiến nàng có vẻ đẹp vô cùng trong veo. Cách nhẹ tự nhiên bạn tham khảo tại đây nhé.ke-long-may-13-6-7Và ngoài cách kẻ lông mày đẹp này, bạn cũng nên tham khảo thêm cách kẻ lông mày ngang đẹp như sao Hàn và đừng bỏ qua mẹo kẻ lông mày đẹp, ấn tượng tại đây nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!