Nguyên liệu

1/2 cup Sữa
1/4 cup Dầu olive / dầu thực vật
1 cái Trứng loại lớn
1 cup Bột năng
1 cup Parmesan Cheese (bào mỏng)
1/2 cup Cheddar /mozzarella (bào mỏng)
1/2 tsp Muối

Các bước thực hiện

img_3398

Mở lò trước cho nóng ở 350F (176C)

Cho tất cả nguyên vật liệu vào máy xay sinh tố, đánh tan đều, nhớ dùng spatula để đẩy bột dính ở thành máy, chủ yếu tất cả nguyên vật liệu phải được trộn đều vào nhau ạ.

Dùng loại khuôn nướng mini cupcakes, tráng một lớp bơ hoặc dầu chóng dính khuôn

Cho hỗn hợp bột vào từng khuôn nhỏ, khoảng 2/3 khuôn là vừa, đừng cho nhiều quá, bánh khi nở sẽ tràn ra ngoài nha cả nhà

 Nướng bánh trong vòng 30′

 Bánh vàng, nở cao là xong, đừng để quá lửa bánh sẽ chai ko ngon nghen

Bánh ăn nóng sẽ có độ giòn bên ngoài, nhưng dai nhẹ bên trong (giống bánh bò VN mình)

Khi bánh nguội, có thể nướng sơ trong lò nhỏ, hoặc microwave 15 giây cho nóng.