Crepe là một món bánh khá đa dạng, dễ kết hợp. Bạn chỉ cần làm bánh cho thật mỏng và ngon, sau đó kết hợp với đủ loại topping nữa là kiểu gì trông cũng đẹp. Có rất nhiều công thức làm ngon, như đặc điểm của công thức hôm nay là ta sẽ dùng máy xay sinh tố, cách này vừa tiết kiệm thời gian, vừa đỡ cho bạn công đoạn đánh bột mỏi tay nữa đấy!

banh-crepe-27-1Một mẹo nhỏ để bánh crepe được xốp và hơi có độ giòn là: cho khoảng vài thìa nước khoáng (loại sủi bọt) vào bột bánh, đảm bảo món bánh của bạn sẽ mang hương vị khác ngay đấy!

banh-crepe-27-1-1Một đặc điểm nữa của bánh crepe là ta chẳng cần lò nướng cũng có thể có bánh ngon để ăn.

banh-crepe-27-1-2Thêm sốt chocolate và chuối nữa là đủ cho món crepe ngon rồi!

banh-crepe-27-1-3Bánh crepe muốn đơn giản…

banh-crepe-27-1-4… hay cầu kỳ thì trông cũng đều bắt mắt cả.

banh-crepe-27-1-5Những bạn nào thích ăn bánh hoành tráng thì có thể làm cả ổ bánh crepe thế này, giữa mỗi lớp bạn phết sốt chocolate đặc lên là được. Bạn chú ý không phết các loại sốt quá lỏng cho kiểu làm bánh “chồng chất” này để bánh khỏi bị ỉu nhé!