Không chỉ thơm ngon mà hình dơi này sẽ đem lại một chút không khí thú vị cho .

banh-Halloween_31.10.15_8

Nguyên liệu:

– Bột mì: 50gram; bột ngô: 50gram; bột tarta: 1/2 muỗng cà phê; bột ca cao 25 gram; vanilla:1/4 muỗng cà phê; đường xay: 100gram (làm cốt bánh); đường xay: 25g (làm kem bơ)
– Trứng : 3 quả; Sô cô la hạt: 2 thìa cà phê; bơ nhạt: 100 gram
– Màu cam thực phẩm
– Bánh qui sô cô la tròn loại to và loại bé; kẹo sô cô la viên; sữa tươi : 40ml; đui bắt kem tip 1M

Cách làm:

Bước 1: Làm cốt bánh

– Cho sô cô la và một chút nước vào lò vi sóng quay cho tan chảy.

banh-Halloween_31.10.15_1

– Cho thêm bột ca cao vào bát sô cô la cùng ¼ cup nước nóng khuấy đều.

banh-Halloween_31.10.15_2

– Đập 3 quả trứng vào một chiếc tô khác. Cho 1/2 muỗng bột tarta vào đánh với tốc độ trung bình trong vòng 12 phút. Cho thêm vani vào đánh nhẹ.

banh-Halloween_31.10.15_3

– Rây bột vào hỗn hợp trên. Khuấy đều 1 chiều từ dưới lên xung quanh tô sao cho bột tan đều trong hỗn hợp. Sau đó cho hỗn hợp sô cô la vào khuấy đều.

banh-Halloween_31.10.15_4

– Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 175 độ C trong vòng 10 phút. Xếp giấy lót cupcake vào khuôn. Đổ hỗn hợp vào từng khuôn cupcake (Chỉ đổ 2/ 3 vỏ cup cake). Nướng bánh ở nhiệt độ 175 độ C trong vòng 25-30 phút.

banh-Halloween_31.10.15_5 banh-Halloween_31.10.15_6

Bước 2: Làm kem trang trí bánh

– Trong khi chờ bánh chín và nguội, đổ bơ cùng đường, màu thực phẩm rồi từ từ cho sữa tươi vào (chú ý không đánh quá lâu kem sẽ bị tách nước).

Bước 3: Trang trí bánh

– Cho kem vào túi. Giữ thẳng đứng túi kem, bắt kem từ ngoài vào trong.

– Dùng bánh quy orion làm mặt và cánh chú dơi. Dùng thêm bánh nhỏ và kẹo sô cô la làm mắt dơi.

banh-Halloween_31.10.15_7 banh-Halloween_31.10.15_8 banh-Halloween_31.10.15_9

Chúc bạn thành công với cách làm bánh cupcake kem bơ Halloween!