Cách làm bánh dâu cuộn

693

Nguyên liệu:

– 90gr bột mì.

– 3 quả trứng.

– 70gr đường.

– 1 hộp kem whipping cream.

cỡ vừa.

Cách làm:

Bước 1:

banh-dau-cuon-h1

– Đầu tiên, mình đánh tan lòng đỏ trứng

Bước 2:

banh-dau-cuon-h2

– Sau đó, đánh bông lòng trắng với một nửa lượng đường.

Bước 3:

banh-dau-cuon-h3

– Nhẹ nhàng trộn lòng đỏ với lòng trắng trứng, rây từ từ bột mì vào hỗn hợp và trộn đều.

Bước 4:

banh-dau-cuon-h4

– Rải giấy nướng lên và bơm bột thành từng dải sát nhau rồi nướng khoảng 10 phút ở120 độ C.

Bước 5:

banh-dau-cuon-h5

– Sau đó, lấy bánh ra, để nguội rồi phết kem tươi đã đánh bông và xếp dâu tây lên mặt bánh.

Bước 6:

banh-dau-cuon-h6

– Nhẹ nhàng cuốn bánh lại.

Bước 7:

banh-dau-cuon-h7

– Cuối cùng, mình cắt bánh và thưởng thức thôi!

Thành phẩm:

Món bánh này vừa xinh lại vừa không khó phải không các ấy?

banh-dau-cuon-h8

Vị ngọt của bánh kết hợp với cái chua dịu của đâu thật là ngon!

banh-dau-cuon-h9