Các bạn đừng nhầm tưởng đây là loại donut có nhân mứt táo nhá! Loại khác hẳn đấy!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 385gr bột mì + 6gr bột nở + 3gr muối nở
– 2 quả táo + 120ml nước táo ép
– 2 nhánh quế
– 220gr đường
– 2 quả trứng
– 80gr bơ
– 120ml sữa

banh-donut-21-1Đến phần hành động này:

Bước 1:

– Đun sôi táo với quế, nước táo và 120ml nước lọc. Sau đó, chắt lấy phần nước rồi để nguội.

banh-donut-21-1-1Bước 2:

– Đánh nhuyễn bơ với đường, trứng. Rồi cho sữa vào đánh cùng và cuối cùng là nước táo nhé!

banh-donut-21-1-2Bước 3:

– Trộn đều các loại bột vào với nhau trước. Sau đó mới trộn bột với hỗn hợp bơ trứng ở trên nha!

banh-donut-21-1-3Bước 4:

– Để bột đã trộn vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 20’ rùi lấy ra cán mỏng và cắt thành bánh.

banh-donut-21-1-4Bước 5:

– Giờ thì rán bánh cho vàng nào!

banh-donut-21-1-5Với loại bánh này, chỉ cần rắc một ít đường bột lên là ngon lắm rồi!

banh-donut-21-1-6 banh-donut-21-1-7Hay “bonus” thêm một ít bột quế nữa cho thơm nhỉ?

banh-donut-21-1-8 banh-donut-21-1-9Nếu hảo ngọt hơn thì bạn phủ chocolate lên nha!