Nguyên liệu

180 gr
Đường 150 gr
Sữa tươi 60 gr
Bột raising 250 gr
Custard Lion 15 gr
Vanilla 1 ít
Icing sugar 1 ít
Mứt dâu 150 gr

Các bước thực hiện

heart-jam-cookies

Bước 1:

Bơ + đường cho vào thố, đánh đến khi nổi bong.

Cho sữa tươi vào đánh tiếp. Tắt máy.

Cho bột custard + bột raising + vanilla vào hỗn hợp trên. Trộn đều.

Cho bột nghỉ khoảng 40 phút.

Bước 2:

Cán bột dầy khoảng  1 cm.

Tạo hình bánh bằng khuôn trái tim (12 trái tim).

6 trái tim giữa nguyên, 6 trái tim tạo lỗ tròn chính giữa.

Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C khoảng 12 – 15 phút.

Xếp chồng 2 trái tim lên với nhau (trái tim có lỗ nằm ở trên)

Dùng bao tam giác cho mứt dâu vào.

Rắc đường Icing sugar lên mặt.