Món bánh kim chi chiên là lựa chọn tuyệt vời khi mùa đông đến, lúc bạn chỉ muốn được ăn những món vừa nóng, vừa cay để xua đi cái giá lạnh ngoài trời!

Để kim chi chiên bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:

– 250g kim chi và phần nước kim chi có trong hộp
– 150g
– Hành lá
– 1 thìa súp đường
– Nước, dầu ăn

banh-kim-chi_10.12.14_1

Cách làm:

Bước 1: Hành lá thái nhỏ.

banh-kim-chi_10.12.14_2

Bước 2: Kim chi thái hạt lựu.

banh-kim-chi_10.12.14_3

Bước 3: Cho hành lá và kim chi vào bát, đổ bột mì và đường vào trộn đều.

banh-kim-chi_10.12.14_4

Bước 4: Cho phần nước kim chi vào trộn đều lên, từ từ đổ nước vào để hỗn hợp bánh kim chi có độ sánh vừa phải.

banh-kim-chi_10.12.14_5

Bước 5: Đổ dầu vào chảo, cho lên bếp đun nóng, múc từng thìa bột bánh vào chiên.

banh-kim-chi_10.12.14_6

Bước 6: Khi bánh đã vàng đều 2 mặt thì gắp bánh ra để trên giấy thấm dầu.

banh-kim-chi_10.12.14_7

Bước 7: Bánh kim chi chiên ăn nóng kèm với nước tương cay bạn nhé!

banh-kim-chi_10.12.14_8

Khi tiết trời sang đông bạn chỉ muốn được ăn những món vừa nóng, vừa cay để xua đi cái giá lạnh ngoài trời. Món bánh kim chi chiên là lựa chọn tuyệt vời vào lúc này!

banh-kim-chi_10.12.14_9

Bánh chiên nóng hổi, thơm thơm mùi hành lá, vị chua chua ngọt ngọt của kim chi và cay nồng của ớt khiến bạn ăn hoài mà không thấy ngán. Cách chế biến vô cùng đơn giản có thể dùng làm món ăn sáng hoặc ăn chơi cho cả nhà đều thích. Nếu có em bé bạn nên dành 1 phần ít cay hơn bằng cách không trộn nước kim chi và thêm đường để bé có thể ăn được nhé!

banh-kim-chi_10.12.14_10

Chúc bạn thành công và ngon miệng với món ăn đơn giản mà hấp dẫn này!