Món sandwich với thịt bình thường của chúng mình nay đã trở nên thú vị hơn rất nhiều với kiểu hình cái gối rồi nhé.

banh-mi-kep-ngo_27.06.15_1

Nguyên liệu

– 100g thịt ức 
– 1/2 củ cà rốt
– 1/4 quả ớt chuông xanh
– 1/4 củ hành tây
– 30g nấm tùy ý
– 4 lát
– 2 quả
– 15ml tương cà
– 20g phô mai
– Muối, tiêu

Dụng cụ
– Chảo

Cách làm

Bước 1: Thái thịt gà thành dạng hạt lựu rồi ướp với muối và tiêu trong 20 phút.

banh-mi-kep-ngo_27.06.15_2

Bước 2: Rửa sạch nấm, hành tây, ớt chuông, cà rốt rồi cắt nhỏ.

banh-mi-kep-ngo_27.06.15_3

Bước 3: Cho gà vào xào trước rồi đến các loại rau củ. Sau đó, cho sốt cà chua vào rồi nêm nếm thêm muối cho vừa ăn.

banh-mi-kep-ngo_27.06.15_4

Bước 4: Cắt bỏ viền rồi cán mỏng.

banh-mi-kep-ngo_27.06.15_5

Bước 5: Cho phần nhân lên rồi rắc thêm phô mai lên trên cùng.

banh-mi-kep-ngo_27.06.15_6

Bước 6: Đặt thêm miếng sandwich còn lại lên, dùng nĩa xăm xung quanh, vừa xăm nhẹ vừa ấn xuống để tạo rãnh đẹp và tạo độ dính tạm thời.

banh-mi-kep-ngo_27.06.15_7

Bước 7: Đánh 2 quả lên, nhúng bánh vào .

banh-mi-kep-ngo_27.06.15_8

Bước 8: Bắt chảo lên bếp, cho dầu ăn hoặc bơ vừa đủ để chảo không dính rồi cho bánh mì vào rán vàng đều 2 mặt.

banh-mi-kep-ngo_27.06.15_9

Món bánh mì rán của chúng mình đã hoàn thành rồi!

banh-mi-kep-ngo_27.06.15_10

Chúc bạn thành công!