nướng giòn giòn ăn kèm kẹo dẻo mềm và sốt chocolate nhằng nhặng đắng ai mà không mê cơ chứ!

Để làm marshmallow, bạn cần:

–  2 lát bánh mì sandwich
–  1 quả chuối
–  Kẹo marshmallow
–  Sốt chocolate
–  Đường bột

Cách làm bánh mì nướng marshmallow như sau:

Bước 1:

– Đầu tiên, bạn khoét phần ruột của 1 lát bánh mì và xếp chồng lên lát bánh mì còn lại như trong hình.

banh-mi-keoBước 2:

– Bóc vỏ và cắt chuối thành những lát mỏng.

banh-mi-keo-1Bước 3:

– Bạn xếp 1 lớp chuối vừa kín vào trong lát bánh mì.

banh-mi-keo-2Bước 4:

– Rưới sốt chocolate và tiếp tục xếp kín kẹo marshmallow lên trên bề mặt.

banh-mi-keo-3Bước 5:

– Chuẩn bị lò nướng ở 180 độ C và cho bánh mì vào nướng đến khi kẹo hơi chảy ra và chuyển sang màu vàng nâu là được.

banh-mi-keo-4Bước 6:

– Giờ thì lấy bánh ra khỏi lò, đợi cho nguội 1 chút rồi rắc đường bột và sốt chocolate lên để thưởng thức thôi nào!

banh-mi-keo-5Bạn đã sẵn sàng để thưởng thức bánh mì nướng kẹo marshmallow chưa nào?

banh-mi-keo-6 banh-mi-keo-7Dùng kèm 1 tách trà hoa quả chua chua mát lạnh là hết sảy đó!

banh-mi-keo-8Nếu không có đường bột thì chỉ cần rưới thật nhiều sốt chocolate lên thôi cũng đủ hấp dẫn rồi!

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ