Bạn cần những nguyên liệu sau:

Nguyên liệu:

– Vài lát bánh mỳ
– Bơ
– Ít đường
– Hạnh nhân

Cách làm:

Bước 1: Dùng khuôn bánh hình trái tim cắt phần ruột mềm của lát bánh mỳ thành hình tim. Nếu không có khuôn trái tim, bạn có thể tùy ý cắt bánh thành hình dáng theo khuôn mà bạn có. Bạn nên ướm trước cỡ khuôn bánh để hạn chế lãng phí nhiều ruột bánh dư thừa nhé!

banh-my-bo-hanh-nhan_10.09.14_1

Bước 2: Lấy một bát nhỏ, cho bơ vào hấp cách thủy cho nóng chảy hoặc quay trong lò vi sóng.

banh-my-bo-hanh-nhan_10.09.14_2

Bước 3: Khi bơ tan chảy, thêm vào chút đường và khuấy cho đến khi đường tan hoàn toàn thì cho hạnh nhân vào trộn đều.

banh-my-bo-hanh-nhan_10.09.14_3

Đặt lát bánh mỳ lên khay nướng có lót sẵn giấy nhôm. Sau đó dùng thìa múc một thìa hỗn hợp bơ hạnh nhân dàn lên trên lát bánh mỳ. Dùng thìa khéo điều chỉnh để hạnh nhân nằm gọn trong viền bánh và không ảnh hưởng đến dáng bánh. Làm lần lượt cho đến khi hết chỗ bánh.

banh-my-bo-hanh-nhan_10.09.14_4

Làm nóng lò nướng trước đến 160 độ C, đặt khay bánh vào nướng khoảng 10 phút hoặc cho đến khi bánh ngả màu vàng nâu là được.