Cách làm bánh nho hấp

720

Nguyên liệu:

– 80gr bột mì + 3gr bột nở.

– 40gr bơ.

– 50gr đường.

– 1 quả trứng.

– 20gr nho khô.

– 5ml vani.

banh-nho-hap-h1

Cách làm:

Bước 1:

banh-nho-hap-h2

– Để bơ mềm rồi đánh nhuyễn với đường. Sau đó, cho trứng vào đánh cùng đến khi được hỗn hợp mịn, mượt.

Bước 2:

banh-nho-hap-h3

– Rây bột mì và bột nở vào hỗn hợp bơ ở trên này.

Bước 3:

banh-nho-hap-h4

– Trộn đều lên nhé!

Bước 4:

banh-nho-hap-h5

– Tiếp theo, cho nho và vani vào và trộn đều nào!

Bước 5:

banh-nho-hap-h6

– Chia bột vào khoảng 2/3 khuôn cupcake này.

Các bạn có thể xếp thêm một ít nho khô ở trên để trang trí nghen.

Bước 6:

banh-nho-hap-h7

– Cuối cùng, các bạn chỉ cần hấp bánh trong khoảng 20′ – 25′ là bánh chín đấy!

Thành phẩm:

Bánh này ăn lúc nóng hay lúc nguội đều được nhá!

banh-nho-hap-h8

Bánh thơm và chua ngọt vị nho các bạn ạ!