Trên bàn tiệc Giáng sinh, chắc chắn món bánh quy bơ đẹp mắt này sẽ khiến ai cũng thích thú.

Cách quy bơ Giáng sinh vừa đơn giản lại đẹp mắt, chắc chắn các bé sẽ thích.

Nguyên liệu:

– 75gr
– 1 quả
– 55gr đường bột
– 1 muỗng cà phê vanilla
– 75gr bơ mặn để nhiệt độ phòng cho bơ thật mềm
– Khuôn hình tùy thích

banh-quy-bo-giang-sinh_23.12.14_1

Cách làm:

Bước 1: Bơ và đường cho vào âu trộn chung, sau đó cho trứng gà và vanilla vào trộn đều.

banh-quy-bo-giang-sinh_23.12.14_2

Bước 2: Cuối cùng cho bột mì vào, mang bao tay nhồi cho bột quyện thành 1 khối. Cho cục bột vào màng thực phẩm bọc lại, sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh để 2 tiếng cho bột hơi cứng.

banh-quy-bo-giang-sinh_23.12.14_3

Bước 3: Qua 2 tiếng lấy cục bột ra, cán mỏng và dùng khuôn hình cắt bột. Khi cắt hình xong, nhẹ nhàng xếp hình bột lên khay có lót giấy dầu.

banh-quy-bo-giang-sinh_23.12.14_4

Bước 4: Mở lò 200 độ trước 10 phút cho lò nóng. Sau đó hạ xuống 165 độ, cho khay bánh vào ngăn giữa lò nướng 10-12 phút.

banh-quy-bo-giang-sinh_23.12.14_5

Bước 5: Nướng bánh tới khi bánh vàng mặt là được.

banh-quy-bo-giang-sinh_23.12.14_6

Chờ bánh quy bơ Giáng sinh nguội thì mới trang trí đường màu với các hình thù tùy thích.

banh-quy-bo-giang-sinh_23.12.14_7 banh-quy-bo-giang-sinh_23.12.14_12 banh-quy-bo-giang-sinh_23.12.14_11
banh-quy-bo-giang-sinh_23.12.14_9 banh-quy-bo-giang-sinh_23.12.14_8

banh-quy-bo-giang-sinh_23.12.14_12

Chúc bạn thành công với bánh quy bơ Giáng sinh nhiều hình thù hấp dẫn cho bé yêu!