Chúng mình cùng làm bánh theo công thức mới siêu ngon này nhé!

banh-quy-tra-xanh_13.05.15_11

Nguyên liệu cần có:

– 240gr  đa dụng
– 15gr bột
– 150gr không muối
– 130gr bột
– 2 lòng đỏ trứng
– Muối
– 1/3-1/2 chén sô-cô-la chip trắng

banh-quy-tra-xanh_13.05.15_1

Cùng làm nhé:

Bước 1: Đầu tiên, các ấy rây bột mỳ và bột trà xanh vào bát to.

banh-quy-tra-xanh_13.05.15_2

Bước 2: Trộn hỗn hợp bơ, đường, ít muối cho đều.

banh-quy-tra-xanh_13.05.15_3

Bước 3: Cho thêm lòng đỏ trứng vào đánh cùng.

banh-quy-tra-xanh_13.05.15_4

Bước 4: Bây giờ, các ấy cho thêm hỗn hợp bột mỳ và bột trà xanh vào hỗn hợp vừa đánh trộn cho đều.

banh-quy-tra-xanh_13.05.15_5

Bước 5: Đổ sô-cô-la chip vào đảo đều.

banh-quy-tra-xanh_13.05.15_6

Bước 6: Sau đó, các ấy chia ra rồi vê thành các đoạn hình trụ dài, cuộn nilon và cho vào tủ lạnh để qua đêm.

banh-quy-tra-xanh_13.05.15_7

Bước 7: Cuối cùng, cắt thành khoanh dày 1 cm rồi cho vào lò nướng ở 150 độ C khoảng 20 phút là được.

banh-quy-tra-xanh_13.05.15_8

Cùng nhau thưởng thức bánh mới ra lò thui nào.

banh-quy-tra-xanh_13.05.15_9

Bánh thơm mùi trà xanh và ngọt ngào của sô-cô-la nữa chứ.

banh-quy-tra-xanh_13.05.15_10

Thật là siêu ngon mà.^^

banh-quy-tra-xanh_13.05.15_11

Chúc các bạn ngon miệng!