Đây sẽ là món tráng miệng ngon đáo để, gây nghiện cho phe teen chúng mình cho mà coi.

banh-tao_08.04.15_6

Nguyên liệu cần có:

Thành phần chính:

– 4 quả táo
– 1 quả , 1 chén sữa bơ
– 1 chén
– 1/4 muỗng cà phê bột nở, muối
– 2 muỗng cà phê
– ít bột quế.

Đường phủ bánh:

– 1/3 chén đường
– 2 muỗng cà phê bột quế.

banh-tao_08.04.15_1

Cùng làm nhé:

Bước 1: Trước tiên, bạn rửa sạch táo, cắt thành các khoanh tròn, bỏ ruột.

banh-tao_08.04.15_2

Bạn trộn đều 3 bát hỗn hợp khác nhau:

– Bát 1: trứng, sữa bơ

– Bát 2: bột mỳ, bột nở, muối, đường, bột quế.

– Bát 3: đường, bột quế.

Bước 2: Bạn đổ dầu ăn vừa đủ vào chảo chờ nóng, nhúng từng vòng táo vào bát 1, rồi bát 2, và thả vào chiên vàng cả hai mặt.

banh-tao_08.04.15_3

Bước 3: Sau đó, bạn gắp bánh ra khay, thấm giấy cho bớt dầu rồi nhúng vào bát 3 cho phủ đều là xong.

banh-tao_08.04.15_4

Những chiếc tròn vo, với lớp vỏ giòn ngọt, nhân bên trong có vị ngọt mát của táo.

banh-tao_08.04.15_5

Nhâm nhi cùng cốc nước hoa quả mát nữa thì tuyệt.

banh-tao_08.04.15_6

Chúc các bạn ngon miệng!