Vào ngày rảnh rỗi, chúng ta có thể làm món lạ miệng này cho cả nhà vào bữa sáng nhé!

Để làm bánh tráng cuộn, bạn cần:

– 180g
– 20g
– 20ml dầu ăn
– 500ml nước
– 20g vừng rang xay nhỏ
– 2 quả trứng gà đánh tan với một chút muối
– 150g thịt xay hoặc thịt gà rang chín
– Một ít hành lá thái nhỏ
– Một ít tương ớt hoặc tương cà chua

Cách làm bánh tráng cuộn như sau:

Bước 1:

– Trộn đều bột ngô với bột mì lại với nhau rồi trộn đều với dầu ăn.

banh-trang-cuon-13-8Bước 2:

– Cho vừng rang và nước vào hỗn hợp bột rồi khuấy đều đến khi thành hỗn hợp mịn, không bị vón cục.

banh-trang-cuon-13-8-1Bước 3:

– Bạn dùng chảo chống dính, đặt lên bếp cho nóng rồi láng đều bột thật mỏng lên bề mặt chảo.

banh-trang-cuon-13-8-2Bước 4:

– Tiếp đến, bạn tráng tiếp 1 lớp trứng mỏng và hành lá lên bề mặt bánh.

banh-trang-cuon-13-8-3Bước 5:

– Cuối cùng, bạn quét ớt hoặc sốt cà chua rồi cho thịt vào gói. Sau đó, rán cho chín vỏ bánh là xong!

banh-trang-cuon-13-8-4Bước 6:

– Mách nhỏ: Bạn có thể tự chế dụng cụ láng bột từ que đè lưỡi đấy!

banh-trang-cuon-13-8-5Bánh này ăn nóng sẽ rất ngon nhé!

banh-trang-cuon-13-8-6Tuy đơn giản vậy thôi nhưng ăn vào sẽ thấy rất thú vị đấy!

banh-trang-cuon-13-8-7Vỏ bánh thơm thơm mùi vừng nên rất dễ ăn.