Món bò bít tết (beefsteak) là một trong bốn món ăn phổ biến nhất trên thế giới. Nhưng cách chế biến món ăn này của nhà hàng Hog’s Breath Sài Gòn rất khác biệt.

Thịt bò tại Hog’s Breath Saigon được nhập khẩu từ Úc, là loại bò non dưới 18 tháng tuổi, nuôi ở trang trại riêng của hệ thống nhà hàng, trong vòng 3 tháng cuối chỉ ăn ngũ cốc để có thớ thịt ngon, săn chắc. Đầu bếp William Hodges của Hog’s Breath Sài Gòn hướng dẫn cách thực hiện.

galamari-prime-rib-b

Nguyên liệu:

– Thịt bò: Tùy trọng lượng

– Khoai tây nghiền hoặc khoai tây chiên, rau củ hấp, salad, tiêu…

Cách làm:

– Thịt bò nướng chậm 18 tiếng trong lò nướng đặc biệt của Hog’s Breath để độ ẩm thấm vào miếng thịt. Khi nào muốn thưởng thức chỉ cần lấy thịt bò ra và cắt theo miếng tùy thích. Nướng thêm 2 phút trong lò nướng là đủ chín.

– Dùng chung với rau củ, khoai tây và các loại sốt: sốt tiêu, nấm hoặc phô mai.