Cách làm bình hoa giấy

1382

Cách làm bằng cực thú vị. Với cách làm bình hoa này, bạn sẽ có thêm một vật trang trí siêu rực rỡ. Thực hiện cách làm bình hoa nào!

Nguyên liệu:

– Giấy quilling nhiều màu
– Chiếc ly nhựa nhỏ
– Dụng cụ: kéo, que tăm, keo sữa

binh-hoa-12-3-8Cách làm:

1. Đầu tiên, bạn đặt đầu dải giấy quilling đỏ vào thân que tăm và tiến hành cuộn tròn lại, bạn lưu ý cuộn đều và chặt tay trong quá trình cuộn để sản phẩm của mình được đẹp nhé. Khi đã cuộn xong dải giấy đỏ, bạn rút que tăm ra ngoài và thực hiện dán nối đầu dây đỏ với đầu dây vàng và tiếp tục thao tác cuộn tròn. Sau khi cuộn hết dải giấy màu vàng, bạn tiếp tục cuộn dải giấy màu khác, cho đến khi đạt được hình tròn có đường kính bằng đường kính đáy ly nhựa là được rồi đó.

binh-hoa-12-3-92. Làm tương tự, bạn cũng cuộn dải giấy thành nhiều cuộn tròn nhỏ có kích thước lớn nhỏ khác nhau nha. Mỗi cuộn màu có thể có một dải giấy màu, hai dải giấy màu hoặc là ba dải giấy màu kết hợp với nhau. Bạn úp chiếc ly xuống mặt phẳng rồi đặt hình tròn lớn lên đáy cốc, sử dụng keo sữa để dán những cuộn tròn nhỏ xung quanh bên ngoài thân chiếc ly. Trong khi dán, bạn chú ý phối màu và kích thước các cuộn tròn cho thật hợp lý. Tiếp tục dán các cuộn tròn nhỏ đến gần miệng ly thì bạn dừng lại, lấy chiếc ly ra ngoài là bạn đã hoàn thành xong một handmade rực rỡ sắc màu rồi.

binh-hoa-12-3-10Thành phẩm

Với cách làm bình hoa bằng giấy cực nhanh chóng và đơn giản, bạn đã có ngay một món đồ trang trí nhà ấn tượng rồi. Đặt một chậu hoa vải nhỏ vào trong bình hoa giấy là bạn có thế mang đi đặt ở góc phòng, kệ sách, bàn học và bàn làm việc rồi đó. Bình hoa rực rỡ này sẽ mang đến một không khí tươi mới, đầy hứng khởi cho căn phòng thân yêu của bạn. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không bắt tay thực hiện cách làm bình hoa handmade này ngay nhỉ?

binh-hoa-12-3-11Chúc các bạn thực hiện thành công!