Cách làm bình hoa hình viên kẹo

914

Có nhiều cách làm khác nhau, hôm nay, bạn hãy thử xem cách làm bình hoa hình viên kẹo ngọt ngào để trang trí cho bữa tiệc nhỏ của gia đình mình.

Để làm bình hoa hình viên kẹo, bạn cần chuẩn bị:

– Giấy bìa màu: màu hồng, xanh, cam…
– Kẹo chocolate viên dẹp
– Màu acrylic: màu xanh
– Que tre nhỏ
– Dụng cụ: xốp cắm hoa, chiếc lọ nhựa, kéo, súng bắn keo

Cách làm:

1. Bước đầu tiên, bạn tô màu xanh cho những que tre để khô. Rồi dùng dụng cụ cắt bánh hình bông hoa đặt lên tấm giấy.
binh-hoa-31-3-52. Bước tiếp theo, bạn vẽ theo mẫu, cắt rời từng bông hoa. Bạn nhớ cắt thật khéo léo nhé, nếu không những ông hoa có thể bị rách cánh. Sau đó bạn san bông hoa lên trên đầu que tre.
binh-hoa-31-3-63. Tiếp theo, bạn dán từng viên kẹo lên trên từng cánh hoa, dán viên kẹo có màu khác giữa làm nhụy hoa. Tương tự, bạn làm thêm nhiều cành hoa với nhiều sắc màu khác nhau.
binh-hoa-31-3-74. Cuối cùng, bạn cắt xốp cắm hoa đặt vào trong chiếc lọ, cắm các cành hoa vào trong lọ. Sau đó, cắt giấy màu xanh hình chiếc lá dán lên trên cành hoa trang trí thêm xinh.

binh-hoa-31-3-8Thành phẩm

Chỉ vài bước đơn giản, bạn đã có ngay chiếc bình hoa hình viên kẹo ngọt ngào rồi. Nếu bạn cảm thấy hơi nhàm chán với các loại hoa thật thì đây là một gợi ý hoàn hảo cho bạn khi muốn thay đổi không gian nhà mình. Chỉ cần biến tấu một chút, bạn đã có được món đồ trang trí vô cùng độc đáo.

Với cách làm bình hoa siêu đơn giản này, bạn có thể trang trí ở phòng khách hoặc phòng ngủ của mình. Ngoài ra, bình hoa hình viên kẹo này là một gợi ý không tồi cho bữa tiệc nhỏ trong gia đình bạn. Bạn có thể cắm nó vào lọ hoa thủy tinh, hay lọ hoa xốp tùy ý.

binh-hoa-31-3-9