Cùng làm mới bữa cơm cuối tuần với món lạ lẫm này nhé!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 1 bông cải vừa
– 150g bột mì
– 100g bột chiên xù
– 15g bột cà ri
– 30g mayonnaise
– 10g tương ớt

bong-cai-5-12Đến phần hành động này:

Bước 1:

– Cắt bông cải rồi ngâm rửa sạch, sau đó đem chần với nước sôi trong 2 – 3 phút.

bong-cai-5-12-1Bước 2:

– Cho nước vào bột mì rồi khuấy đều đến khi thành hỗn hợp đặc sệt.

bong-cai-5-12-2Bước 3:

– Thêm bột cà ri vào rồi trộn đều hỗn hợp.

bong-cai-5-12-3Bước 4:

– Nhúng bông cải qua hỗn hợp bột.

bong-cai-5-12-4Bước 5:

– Sau đó, mình đổ bột chiên xù ra đĩa rồi lăn bông cải qua.

bong-cai-5-12-5Bước 6:

– Rán bông cải trong dầu nóng cho đến khi chín vàng, sau đó gắp ra đĩa lót giấy để thấm dầu.

bong-cai-5-12-6Bước 7:

– Để làm sốt chấm, mình cho sốt mayonnaise vào bát, thêm tương ớt rồi khuấy đều.

bong-cai-5-12-7Cùng thưởng thức món bông cải giòn tan thơm lừng này thôi nào!

bong-cai-5-12-8Vị cà ri sẽ làm cho món bông cải của chúng mình dậy mùi thơm đấy!

bong-cai-5-12-9 bong-cai-5-12-10Bông cải chiên xù giòn rụm sẽ rất hợp để ăn kèm trong bữa tiệc nướng BBQ cuối tuần của gia đình.