Đảm bảo là vị khác hẳn của Việt Nam đấy!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 400g
– 150g
– 2 cây
– 1/4 củ
– Một ít tỏi băm
– 10ml dầu mè, 30ml
– 5g ớt bột

ca-kho-17-9Đến phần hành động này:    

Bước 1:

– Thái nhỏ hành lá, hành tây. Còn với củ cải thì các bạn cắt thành từng miếng lớn.

ca-kho-17-9-1Bước 2:

– Rửa sạch cá, lau khô rồi cắt thành khúc.

ca-kho-17-9-2Bước 3:

– Trộn đều xì dầu, dầu mè, ớt bột với hành lá, hành tây, tỏi băm để làm gia vị kho cá.

Các bạn nên sử dụng ớt Hàn Quốc để có mùi vị đúng nhất.

ca-kho-17-9-3Bước 4:

– Xếp củ cải xuống đáy nồi rồi đến lượt cá và cuối cùng thì đổ gia vị kho cá lên trên.

ca-kho-17-9-4Bước 5:

– Thêm một bát nước con vào nồi rồi đặt lên bếp kho cho đến khi cá chín nhừ và nước cạn gần hết.
ca-kho-17-9-5Món cá của chúng mình hoàn thành rồi đây!

ca-kho-17-9-6Cá kho ăn với cơm nóng là tuyệt nhất đấy!

ca-kho-17-9-7Cá kho kiểu này rất thơm và mềm nhé!

ca-kho-17-9-8Đặc biệt là miếng củ cải ngấm đều gia vị nên rất ngon!