Ngoài những hương vị trà xanh hay caramel, bạn hãy thử pha với hương vị ngon mê ly.
Để làm , bạn cần:

– 250g bí ngô
– 240ml sữa tươi
– 120ml sữa đặc
– 80ml kem tươi
– 120ml cafe
– Gia vị: đường nâu, bột quế, bột gừng, bột nhục đậu khấu, bột đinh hương

cafe-bi-ngo-18-6Cách pha chế cafe bí ngô như sau:

Bước 1:

– Đầu tiên, bạn cắt bí ngô thành những miếng như múi cam rồi nướng ở 170 độ C trong 20′ đến khi thấy bí ngô mềm. Nếu không có lò nướng thì bạn có thể đem hấp nhé!

–  Sau đó, bạn dùng thìa nạo lấy được 150g phần thịt bí ngô mềm.

cafe-bi-ngo-18-6-1Bước 2:

– Trộn đều tất cả các loại gia vị với nhau.

cafe-bi-ngo-18-6-2Bước 3:

– Cho sữa, sữa đặc, kem tươi, cà phê, bí ngô và các loại gia vị vào máy xay.

cafe-bi-ngo-18-6-3Bước 4:

– Xay hỗn hợp trên trong 2-3 phút đến khi hỗn hợp bông xốp và quyện đều với nhau là hoàn thành rồi đấy!
cafe-bi-ngo-18-6-4Phủ một lớp kem tươi và bột quế lên trên cùng của ly cafe là có thể thưởng thức rồi đấy!

cafe-bi-ngo-18-6-5Một ly cafe thơm ngon vị bí ngô sẽ khiến bạn mê mẩn đấy!

cafe-bi-ngo-18-6-6Thơm lừng hương vị cafe quyện với bí ngô cho buổi sáng tràn đầy năng lượng của bạn.

cafe-bi-ngo-18-6-7Lớp kem tươi béo ngậy thơm thơm vị bí ngô sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.