Món cánh chiên , thơm ngon, hấp dẫn lại dễ nấu chắc chắn ông xã sẽ thích.

canh-ga-chien_17.10.15_6

Nguyên liệu:

– 8-10 cánh (khúc giữa): 400g
– 1-2 quả chanh (tùy khẩu vị)
– 80g sả
– 20g rau mùi
– Gia vị nước sốt: 45ml xì dầu; 15ml xì dầu loại đậm màu; 15ml rượu nấu ăn; 5g bột nêm
– Mật ong một ít

canh-ga-chien_17.10.15_1 canh-ga-chien_17.10.15_2

Cách làm:

Bước 1: Chanh vắt nước. Sả thái lát.

Bước 2: trộn với nước chanh, sả rồi thêm xì dầu, rượu nấu ăn và bột nêm.

canh-ga-chien_17.10.15_3

Bước 3: Đun nóng một ít dầu ăn trong chảo, cho cánh gà vào chiên cho đến khi vàng nâu hoặc cánh gà chín hoàn toàn.

canh-ga-chien_17.10.15_4

Thêm một xíu nước và phết ít mật ong lên, chiên một lát rồi cho ra đĩa và thưởng thức!

canh-ga-chien_17.10.15_5 canh-ga-chien_17.10.15_6

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm cánh gà chiên chanh s