Sẽ không có cảm giác quá ngấy và béo, phiên bản này sẽ thơm và mát hơn đấy!

Để làm chè khúc bạch, bạn cần:

– 240ml

– 240ml nước ấm

– 240ml

– 3 lá gelatine

Cách làm chè khúc bạch như sau:

Bước 1:

– Ngâm gelatine vào nước lạnh cho đến khi nở mềm. Vì gelatine rất dễ tan nên các bạn cần để luôn bát gelatine vào ngăn mát của tủ lạnh trong lúc ngâm.

che-khuc-bach-28-8Bước 2:

– Đổ sữa hạnh nhân, sữa đậu nành và nước vào nồi rồi đun nóng. Khi mọi thứ gần sôi thì các bạn cho gelatine vào nồi, khuấy đều vào tắt bếp.

che-khuc-bach-28-8-1

Bước 3:

– Đổ sữa vào hộp, chờ cho nguội rồi để vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 2 – 4 tiếng.

che-khuc-bach-28-8-2Bước 4:

– Thái sữa thành từng miếng vuông nhỏ vừa ăn.

che-khuc-bach-28-8-3Giờ thì chỉ cần pha thêm nước đường là có thể thưởng thức chè khúc bạch phiên bản mới rồi!

che-khuc-bach-28-8-4Viên khúc bạch mềm mềm, dai dai…

che-khuc-bach-28-8-5Ăn vào thấy vừa thơm vừa mát rất ngon!