Nửa đêm đói bụng, trời lại lạnh lạnh, ăn là tuyệt nhất!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 2 cái

– 1 củ

– 1 bắp

– 1

– Gia vị : , muối, đường, dầu hào, rượu trắng

com-ga-ran-22-9Đến phần hành động này:          

Bước 1:

– Rửa sạch gà rồi dùng kéo rạch ở giữa, dọc theo xương gà.

com-ga-ran-22-9-1Bước 2:

– Sau đó, bạn lóc bỏ xương gà đi.

com-ga-ran-22-9-2Bước 3:

– Dùng dao hoặc búa dần cho thịt gà mềm hẳn ra.

com-ga-ran-22-9-3Bước 4:

– Cho gà vào bát lớn, thêm gừng đã xắt lát, rượu trắng, dầu hảo, muối, đường, xì dầu vào, trộn đều.

com-ga-ran-22-9-4Bước 5:

– Ướp gà trong khoảng 30 phút cho miếng gà thấm gia vị.

com-ga-ran-22-9-5Bước 6:

– Chuẩn bị một chảo dầu nóng, rồi cho gà vào, chiên đến khi gà chuyển màu vàng nâu.

com-ga-ran-22-9-6Bước 7:

– Kế đến, bạn lật ngược gà lại và chiên đến khi gà vàng đều cả 2 mặt.

com-ga-ran-22-9-7Bước 8:

– Cắt nhỏ gà, đồng thời chần chín cà rốt và bông cải để ăn kèm.

com-ga-ran-22-9-8Thêm một bát cơm nóng nữa là bạn đã có một bữa ăn cực đủ chất và nhanh gọn rồi!

com-ga-ran-22-9-9Khi chiên gà bạn lưu ý đảo liền tay để gà chín đều nhé!

com-ga-ran-22-9-10Gà càng ướp lâu thì sẽ càng ngon đấy!