Cách làm đèn nến tỏa hình sao

1008

Hãy dành vài phút trong quỹ thời gian hàng ngày để thực hiện cây đèn nến tỏa sao lãng mạn cho ngôi nhà của bạn. Bằng cách làm rất đơn giản dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thực hiện thành công sản phẩm này đấy. Cùng chúng tôi xắn tay vào làm nhé!

Nguyên liệu:


– Những miếng dán hình sao
– Cây nến
– Bình sơn màu xanh dương

Cách làm:

1. Đầu tiên, để làm đèn nến, bạn cần chuẩn bị những lọ thủy tinh và làm sạch chúng, để những ánh nến có thể tỏa ra ngoài một cách đẹp nhất.
den-9-42. Tiếp theo, bạn dán những hình ngôi sao lên bề ngoai của những chiếc lọ thủy tinh đã được làm sạch. Bạn nhớ dán làm sao cho chúng một cách tự nhiên nhất nhé!
den-9-4-13. Sau đó, bạn dùng bình xịt sơn màu xanh dương xịt đều lên bề ngoài của cây đèn nến.
den-9-4-2den-9-4-34. Rồi sau đó, bạn bắt đầu bóc những miếng dán hình ngôi sao ra để khi cho cây nến vào chúng sẽ tạo được những hình ngôi sao trên lọ thủy tinh tỏa ánh sáng ra ngoài.
den-9-4-45. Cuối cùng, bạn chỉ cần đặt nến vào bên trong lọ và châm lửa cho chúng tỏa sáng thôi.den-9-4-5Thành phẩm

Vậy là chúng ta đã có một sản phẩm lung linh từ cách làm đèn nến tỏa hình sao này rồi. Với cây nến handmade đặc biệt này, bạn có thế dùng chúng trang trí nhà, trang trí phòng ngủ để không gian sống trở nên lãng mạn hơn.

Thêm nữa, bạn có thể sử dụng cây đèn nến tuyệt đẹp này cho buổi tiệc sinh nhật thay vì những ngọn nến đơn giản khác. Chắc chắn bữa tiệc sinh nhật sẽ trở nên đặc biệt và khiến bạn nhớ mãi.

Những ngọn nến lung linh được sử dụng trong nhiều mục đích và trở thành vật thường xuyên cần đến của con người. Vì vậy, để chúng trở nên đẹp và lạ mắt hơn, bạn có thể tự làm bằng những cách khác nhau. Với những cách làm nến handmade bạn có thể tham khảo thêm như:den-9-4-6Chúc các bạn thành công!