Cách làm đẹp da mặt bằng trứng gà

1414

Rất nhiều phụ nữ đã áp dụng cách bằng vô cùng thành công. Nếu bạn cũng muốn tìm hiểu xem vì sao làn da họ lại được nuôi dưỡng tốt bởi một loại dưỡng chất có sẵn trong nhà như vậy thì hay bắt đầu tìm hiểu về các cách da mặt bằng trứng gà.

cach-lam-dep-da-mat-bang-trung-ga

Cách làm đẹp da mặt bằng trứng gà vô cùng đơn giản

Đầu tiên, trứng gà và công dụng làm trắng

Bạn tách lòng đỏ và lòng trắng trứng ra riêng. Dùng lòng trắng đánh cho tạo thành bông rồi dùng tăm bông để bôi lên mặt. Để nguyên chất này trên da cho đến khi da khô mới rửa lại mặt bằng nước sạch. Sau đó bạn có thể bổ sung thêm kem dưỡng ẩm để chăm sóc da.
Áp dụng 2 đến 3 lần mỗi tuần bạn sẽ có làn da trắng sáng nhanh chóng.

Tiếp theo, công thức trị da dầu bằng trứng gà

Đánh tan lòng trắng trứng và nước cốt chanh trong 3 phút. Dùng hỗn hợp này trực tiếp trên da và nhớ tránh vùng mắt.
Khoảng 40 phút sau bạn có thể rửa mặt bằng nước ấm.
Cách làm đẹp này rất thích hợp cho da nhờn, có khả năng kiếm soát dầu trên da. Nếu muốn tăng hiệu quả hơn bạn có thể dùng kem dưỡng sau khi đắp mặt nạ để có kết quả tốt.

Công dụng xóa dần tàn nhàng của lòng đỏ trứng

Dùng lòng đỏ trứng ngâm trong một chén rượu trong vòng 1 tuần. Sau đó lấy ra nghiền kỹ hỗn hợp và dùng để đắp mặt mỗi ngày. Thời gian đắp khoảng 60 phút và rửa lại với nước ấm.

Loại bỏ nếp nhăn vùng mắt với trứng gà

Bước vào độ tuổi trung niên chị em thường cảm thấy vô cùng lo lắng và bối rối khi những nếp nhăn xuất hiện càng nhiều, nhất là vùng xung quanh mắt, đó là những dấu hiệu tiêu cực tố cáo tuổi tác của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể dùng lòng trắng trứng gà thoa lên những vùng da này, đều đặn mỗi tuần ít nhất là 2 lần, bạn sẽ nhận thấy những chuyển biến rõ ràng và tích cực.

Như vậy, chỉ cần tận dụng cà phẩn lòng trắng và lòng đỏ cùng với một chút kiến thức về làm đẹp là bạn đã có thể có riêng cho mình một vài cách làm đẹp da mặt bằng trứng gà. Những công thức đơn giản này có thể khiến bạn dễ dàng hơn trong việc làm đẹp cũng như chủ động hơn trong quá trình chăm sóc một làn da đẹp hơn mỗi ngày.