Cách làm gà hấp bí ngô

619

Món ăn là lạ này sẽ làm bữa cơm cuối tuần của gia đình thêm phần đặc sắc đấy!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 1 quả nhỏ

– 1 cái đùi gà

– 100g đậu hạt

– Tỏi, gừng, hành lá

– Gia vị, nước tương, dầu mè

ga-hap-8-7Đến phần hành động này:

Bước 1:

– Đầu tiên, mình cắt bí ngô theo hình răng cưa và nạo bỏ ruột.

ga-hap-8-7-1Bước 2:

– Luộc qua gà và đậu nhé! Sau đó, mình xé nhỏ thịt gà ra.

ga-hap-8-7-2Bước 3:

– Ướp gà và đậu với gia vị, nước tương và dầu mè.

ga-hap-8-7-3Bước 4:

– Cho hỗn hợp vào trong bí ngô, thêm tỏi và gừng lên trên mặt quả bí.

ga-hap-8-7-4Bước 5:

– Cuối cùng, mình hấp chín bí ngô, Rắc chút hành lá lên trên trước khi ăn nghen.

ga-hap-8-7-5Cùng bày biện và thưởng thức thôi!

ga-hap-8-7-6Món này có thể được ăn kèm với cơm trong bữa ăn thường ngày đấy!

ga-hap-8-7-7Trông thật thú vị quá các bạn nhỉ!