Cách làm giá treo đồ trang điểm từ tấm ván trượt gỗ

1011

Bạn có quá nhiều , lại không muốn bỏ vào túi đựng đồ vì mỗi lần lôi ra đều quá rắc rối. Vậy thì hãy làm từ tấm ván trượt để bày những món đồ ấy ra.

Để làm được giá treo đồ, bạn cần chuẩn bị:

– Tấm ván trượt gỗ
– Dây thừng
– Kéo

gia-treo-6-1Cách làm:

1. Đầu tiên, bạn dùng đoạn dây thừng hoặc dây dù luồn vào 2 chiếc lỗ trên 2 đầu của tấm ván trượt sao cho hai đoạn dây ở 2 lỗ có chiều dài bằng nhau. Nếu không thể luồn được dây, bạn có thể dùng kéo để kéo dây qua lỗ.

gia-treo-6-1-12. Tiếp theo, rất đơn giản, bạn chỉ cần kéo hai đầu đoạn dây đã luồn vào lỗ ở 2 đầu tấm ván lên.

gia-treo-6-1-23. Cuối cùng, bạn chỉ cần buộc hai đầu đoạn dây để thừa ra ở 2 đầu tấm ván lên trần nhà, sau đó thì xếp đồ trang điểm lên.

gia-treo-6-1-3Thành phẩm

Vậy là với vài thao tác, bạn đã có gia treo đồ trang điểm hết sức tiện dụng rồi. Có chiếc giá treo này, bạn sẽ chẳng cần tìm thỏi son hay hộp phấn của mình còn đang nằm ở tận dưới đáy của túi đựng đồ nữa. Bạn cũng không còn tốn công sức và thời gian khi phải dọn những đồ linh tinh ở trên bàn trang điểm nữa.

Với chiếc giá treo này, bạn không chỉ đựng được đồ trang điểm, mà bạn có thể để bất cứ vật dụng cá nhân nào lên trên như sách, vở, thậm chí là các phụ kiện cá nhân đều được, thật tiện dụng phải không nào.

gia-treo-6-1-4Nếu có những sáng tạo khác về làm giá treo đồ, bạn hãy chia sẻ cùng lamgigio và độc giả nhé

Chúc các bạn thành công!