Cách làm giá treo phụ kiện từ những viên đá nhỏ

1253

Với những nàng có nhiều đồ thì việc làm một chiếc là điều hoàn toàn cần thiết. Nếu chưa có ý tưởng gì, bạn hãy xem cách làm phụ kiện cực chất từ những viên đá nhỏ dưới đây nhé.

Để làm giá treo phụ kiện, bạn cần có:

– 3 tấm gỗ hình chữ nhật: 0,6cm x 10cm x 30cm
– 18 viên đá nhiều màu sắc và kích thước khác nhau (nếu không có đá màu, bạn có thể dùng sơn tô màu cho những viên đá thường trở nên rực rỡ sắc màu)
– Sơn màu trắng, màu nhũ vàng, cọ
– Dụng cụ: keo dán, 6 tấm dán (loại dùng dán tranh trên tường)

gia-treo-1-4Cách làm:

1. Đầu tiên, bạn dùng giấy nhám chà láng mịn 3 tấm gỗ rồi sơn phủ lớp sơn trắng lên một mặt của 3 tấm gỗ để khô. Dùng cọ quét lớp sơn nhũ vàng viền xung quanh tấm gỗ, để khô.
gia-treo-1-4-12. Rồi bạn sắp xếp các viên đá màu lên trên mặt gỗ đã sơn trước khi dán cố định.
gia-treo-1-4-23. Rồi bạn dùng keo, dán cố định những viên đá màu vào tấm gỗ.
gia-treo-1-4-34. Sau đó, bạn lật tấm gỗ lên và dán băng dính vào mặt sau của tấm gỗ.
gia-treo-1-4-45. Tương tự, bạn dán đá màu cho 2 tấm ván có lại và thực hiện như bước 4

gia-treo-1-4-5Thành phẩm

Giờ thì bạn chỉ cần dán những tấm gỗ vừa làm lên tường là bạn đã có ngay chiếc giá treo phụ kiện rồi. Chiếc gia treo này đặc biệt thích hợp để bạn treo những chiếc vòng cổ mà mình yêu thích vào đó. Vừa cho vòng vừa đỡ rối, lại có thể trang trí cho bức tường nhà bạn vốn có phần đơn điệu từ trước.

Không những để treo vòng, với chiếc giá treo được làm từ những viên đá nhỏ này bạn còn có thể treo những chiếc bờm yêu quý của mình vào đó. Chắc chắn, mọi người sẽ rất ấn tượng và trầm trồ thán phục sự sáng tạo của bạn với chiếc giá treo tự chế này.

gia-treo-1-4-6Chúc bạn thành công!