Cách làm giá treo tách cà phê mới lạ cho năm mới

779

Có một thực tế khá thụ vị rằng đa phần những người thích uống cà phê đều có thói quen sưu tầm rất nhiều cốc. Mỗi lần thưởng thức một ly cà phê thơm ngon lại được nâng niu và ngắm nhìn những chiếc cốc khác nhau thật sự là một thú vui tuyệt vời.

Thay vì cất những chiếc cốc độc đáo, đáng yêu vào ngăn tủ bếp, bạn có thể trưng bày chúng ra và tiện thể trang trí luôn gian bếp của mình.

Cùng chúng mình xem cách thiết kế mẫu mới lạ, phong cách mà không hề tốn kém xem nhé! Và đặc biệt trang trí nhà trong ngày tết cực độc đáo nữa đấy

Chuẩn bị:

– Những đoạn gỗ tròn, dài 25 – 30cm, kích thước khác nhau
– 3 chiếc móc nhỏ
– 1 hộp sơn phun màu trắng
– 1 hộp sơn vàng
– 1 hộp keo lỏng
– Máy khoan tay

gia-treo-tach-5-1Cách làm:

1. Cắt những thanh gỗ tròn chuẩn bị sẵn thành những đoạn nhỏ, chiều dài khác nhau. Bạn cần khoảng 100 – 125 đoạn gỗ để ghép được chiếc giá hoàn chỉnh.

gia-treo-tach-5-1-12. Dựng đứng những đoạn gỗ vừa cắt, phun một lớp sơn trắng bên ngoài. (Chú ý lắc đều bình sơn trước khi dùng). Đổ một ít sơn vàng ra chiếc đĩa nhỏ, dùng miếng mút bôi đều sơn ở hai đầu đoạn gỗ.

gia-treo-tach-5-1-23. Để khô ở nhiệt độ phòng khoảng 2 – 3 tiếng đồng hồ.

gia-treo-tach-5-1-34. Sau khi lớp sơn khô hẳn, dùng keo dính ghép nhứng đoạn gỗ lại với nhau một cách ngẫu hứng.

gia-treo-tach-5-1-45. Để lớp keo qua đên cho khô hẳn.

gia-treo-tach-5-1-56. Dùng máy khoan để khoan lỗ nhỏ gắn móc vít.

gia-treo-tach-5-1-67. Bắt vít thật chặt chiếc giá lên tường.

gia-treo-tach-5-1-78. Từ giờ, căn bếp của bạn sẽ thêm phần phong cách và bắt mắt với chiếc giá treo độc đáo này.gia-treo-tach-5-1-8 gia-treo-tach-5-1-9