Giò bì hay còn gọi là giò chả đã là một món ăn không còn xa lạ với người Việt chúng ta.

Thành phần:

1 kg thịt nạc hông
300 g hành tím băm
1 thìa súp hạt nêm
1 thìa súp nước nắm
Lá chuối

giobi

Hướng dẫn:

1. Thịt nạc mông rửa sạch, dùng khăn lau thật khô, cho vào cối quết nhuyễnBì lợn làm sạch, luộc chín, xả nước lạnh, dùng khăn lau khô, thái bằng đầu đũa
2. Cho bì lợn, hành tím, hạt nêm và nước mắm vào cối quết đều, khi quết chày thấy nặng tay là chả đã đạt
3. Cho hỗn hợp đã quết và lá chuối gói lại thành từng chiếc nhỏ bằng cỡ 2 ngón tay, luộc chín, vớt ra cắt miếng vừa ăn