Cách làm giỏ đựng đồ bằng ống dẫn nước

747

Làm từ ống dẫn nước này sẽ là một ý tưởng độc đáo cho các bạn ưa sáng tạo. Cách làm này khá đơn giản và không mất nhiều thời gian của bạn. Cùng học cách làm chiếc handmade này nhé!

Nguyên liệu

– Ống dẫn nước hoặc ống phun nước
– Dây khóa (tie zip)

Cách làm:

1. Gập ống dẫn nước lại, sau đó, uốn cong nó bên dưới thân. Đây sẽ là cơ sở để tạo phần đáy cho giỏ.
gio-dung-do-20-32. Quấn ống xung quanh vòng tròn ban đầu hai lần. Sau đó thêm các mối buộc xoay quanh chu vi của ống ban đầu để giữ tất cả được chắc chắn. Cần giữ phần còn lại của ống trong tay. Tạo 4 điểm dây khóa trên vòng tròn đang quấn.
gio-dung-do-20-3-13. Quấn ống cho đến khi bạn hài lòng với độ rộng của nó, nghĩa là đường kính của chiếc giỏ đựng đồ bạn định làm. Lưu ý, bạn phải xếp ống dẫn nước sao cho thật khít nhé!
gio-dung-do-20-3-2gio-dung-do-20-3-34. Tạo dãy dây khóa 4 bên cho thành giỏ như trong hình.
gio-dung-do-20-3-4gio-dung-do-20-3-55. Tùy thuộc vào chiếc giỏ bạn làm có chiều cao và độ rộng tùy ý, nhưng cần đảm bảo chúng phải thật tròn.
gio-dung-do-20-3-66. Quấn xoắn dây khóa cuối cùng trên cơ sở của các ống.
gio-dung-do-20-3-77. Bạn nhớ dùng dây khóa buộc chặt các vòng dây ống nước, đảm báo chúng phải thật khít với nhau.

gio-dung-do-20-3-8Thành phẩm

Vậy là chúng ta vừa hoàn thành một chiếc giỏ đựng đồ từ ống dẫn nước độc đáo. Chiếc giỏ này để bạn đựng những đồ trang điểm của bạn hay đồ văn phòng phẩm. Vì chất liệu từ ống dẫn nước nên bạn có thể đặt chúng ở ngoài trời đựng những đồ dùng phục vụ việc trồng trọt, trên sân thượng hay ngoài hành lang cũng rất hay ho đấy!

Thêm nữa, bạn hoàn toàn có thể dùng giỏ đựng đồ này trang trí bàn làm việc hay học tập, bạn có thể gắn cho chúng một chiếc nơ hay bông hoa, trông sẽ xinh xắn vô cùng.

gio-dung-do-20-3-9