Hãy cùng Nữ Công Gia Chánh vào bếp làm món ăn vô cùng ngon và cực đơn giản này nhé.

goi-ga-bac-ha_06.06.15_1

Nguyên liệu

– 200g thịt ức ga
– 1 củ hành tây
– 1/3 bắp cải trắng thái nhỏ
– 1 chén rau thái rối
– 1 ổ nhỏ
– 1 muỗng súp tỏi phi vàng

goi-ga-bac-ha_06.06.15_2

Nước mắm trộn:

– 2 muỗng súp đường
– 2 muỗng súp chanh
– 2 muỗng súp nước mắm
– Ớt cắt khoanh

Cách làm

Bước 1: Gà rửa sạch, luộc chín với chút muối. Sau đó đem xé nhỏ.

goi-ga-bac-ha_06.06.15_3

Bước 2: Bắp cải thái nhuyễn.

goi-ga-bac-ha_06.06.15_4

Bước 3: Hành tây thái mỏng ướp với 1 muỗng súp đường, 1 muỗng súp giấm, 1 muỗngsúp nước cốt chanh. Để trong ngăn mát tủ lạnh 20 phút.

goi-ga-bac-ha_06.06.15_5

Bước 4:  thái rối.

goi-ga-bac-ha_06.06.15_6

Bước 5:  xé nhỏ chiên vàng giòn.

goi-ga-bac-ha_06.06.15_7

Bước 6: Gà cho vào âu. Vớt hành tây cho vào trộn trước. Sau đó cho bắp cải, nước mắm, ớt vào trộn chung. Cuối cùng cho rau răm và bánh mì, tỏi phi vào trộn đều. Nêm nếm lại cho vừa ăn là hoàn tất.
Gỏi cho ra dĩa, trang trí ngò và tắc thêm bánh mì chiên giòn.

goi-ga-bac-ha_06.06.15_8

bạc hà là món ngon dễ làm. Chúc các bạn thành công.