Cách làm hộp quà hình bánh gato từ hộp nhựa

1296

Cách làm hình khá dễ. Để làm hình bánh sinh nhật bạn chỉ cần khéo léo tái chế từ chiếc cũ. Cùng học cách làm hình bánh gato xinh xắn này nhé!

Nguyên liệu:

– 1 hộp nhựa hình trụ tròn
– Vải đăng ten
– Giấy bọc
– Bông
– Hạt nhựa tròn

Cách làm:

1. Bạn dán băng dính 2 mặt quanh chiếc hộp nhựa đã chuẩn bị để làm hộp quà, sau đó quấn giấy bọc ra bên ngoài, quấn lên phần thân và nắp hộp. Phần thân hộp quấn chừa đoạn đầu để ít nữa còn đóng được hộp.
hop-qua-31-32. Dán từng mẩu băng dính nhỏ xíu lên phần đáy và nắp để khi dán không bị xô dịch, sần sùi.
hop-qua-31-3-13. Bạn lấy những mẩu đăng ten nhỏ quấn quanh hộp đều nhau. Chú ý quấn thật đều để vải đăng ten không bị nhàu, xô lệch nhé!
hop-qua-31-3-24. Đính những bông hoa vải nhỏ lên trên nắp hộp. Sau đó tiếp tục làm hoa bằng cách lấy kim túm đều tất cả các cánh hoa vải bông đã cắt, tạo độ phồng.
hop-qua-31-3-35. Để làm nụ hoa hồng, bạn gập miếng vải thành hình chóp, nhồi bông vào bên trong, khâu thật chắc phần đáy để bông không lòi ra ngoài.
hop-qua-31-3-46. Bạn có thể đính thêm một số hạt đá trắng nổi bật để nụ hoa long lanh hơn,

hop-qua-31-3-57. Xếp lần lượt hoa vải trắng, nụ hồng lên trên nắp hộp nhờ keo dán.

hop-qua-31-3-6Thành phẩm

Với cách làm hộp quà đơn giản kiểu này, bạn sẽ có ngay món quà tặng sinh nhật ý nghĩa mà độc đáo đấy. Hộp quà hình bánh gato vừa dễ làm lại đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến người nhận thích thú.
Có chiếc hộp quà sinh nhật này, bạn có thể để vào đó những món đồ nhỏ xinh để dành tặng bạn bè, em gái… Nếu muốn hộp quà của mình sinh động hơn, bạn có thể thay thế màu sắc cho vải đăng ten nhé!
hop-qua-31-3-7Cách làm hộp quà vừa đẹp mắt lại tặn dụng được những chiếc hinh trụ tròn đã cũ
hop-qua-31-3-8Chúc bạn thực hiện thành công!