Nguyên liệu cho hủ tíu xào: 1 người ăn

– 50g hủ tíu gạo lứt.
– 20g cải thìa.
– 20g càrốt.– 20g củ sắn.
– 1 cọng hành poarô.
– 1,5 muỗng càphê tương tamary.
– Gia vị.

mon-chay-hu-tiu-xa0

Cách làm :

Củ sắn, càrốt bào vỏ, xắt sợi. Cải thìa cắt khúc để cọng, lá riêng.

Hủ tíu ngâm 30 phút cho mềm.

Phi hành poarô với dầu cho thơm, cho củ sắn, càrốt vào xào khoảng ba phút, cho cải thìa cọng vào.

Cho hủ tíu vào xào, nêm tương tamary, gia vị cho vừa ăn, cho lá cải thìa vào xào sơ.

Trang trí món ăn với mè rang vàng và rong biển rang tương.