Cách làm kệ để đồ mini từ que kem

3008

Những đồ vật mini vừa giúp bạn trang trí ngôi nhà thêm yêu lại vừa giúp bạn đựng đồ nhỏ nhặt để dễ quản lý chúng. Cách làm những đồ mini cũng rất dễ dàng. Hôm nay, lamsao hướng dẫn bạn làm kệ để đồ mini từ xinh xắn nhé!

Để làm kệ đựng đồ mini bạn cần:

– Que kem
– Súng bắn keo

Cách làm:

1. Đầu tiên, để làm kệ để đồ mini bạn cần gắn mặt của kệ bằng các que kem. Bạn dùng súng bắn keo dán cá que kem lại với nhau như hình bên.
que-kem-28-32. Tiếp theo, bạn lật mặt sau dán thêm 2 que để cố định cho chặt nhé! Bước này càng làm cẩn thận kệ đựng đồ càng đẹp nhé.
que-kem-28-3-13. Tiếp theo, bạn dán que kem 2 bên để làm thành kệ. Dán tiếp theo như hình. Sau khi dán 3 que kem ta sẽ được thành kệ như hình.
que-kem-28-3-2 que-kem-28-3-4 que-kem-28-3-54. Rồi bạn thực hiện dán tương tự cho đáy kệ để đồ mini nhé.
que-kem-28-3-65. Tiếp theo là dán các ngăn tủ bằng cách dùng 1 que kem, lật ngang lại và dán hai đầu vào hai bên thành kệ tủ. Cuối cùng là dán thêm phần nắp kệ là sản phẩm đã hoàn thành rồi nè.

que-kem-28-3-7que-kem-28-3-8Thành phẩm

Vậy là chúng ta đã hoàn thành kệ để đồ mini từ que kem nhanh chóng và đơn giản rồi, đúng không nào? Những đồ vật mini này sẽ khiến bạn rất thích thú và cảm thấy đáng yêu nữa. Vì chúng nhỏ xinh nhưng lại mô phỏng được nhiều vât dụng. Dù đây là kệ để đồ mini nhưng bạn đừng nghĩ chỉ để trưng bày thôi nha, nó còn có thể đựng được những đồ cũng mini nữa. Bạn có thể tận dụng nó để những chiếc nhẫn xinh xắn này, để hoa tai hay huy hiệu.
que-kem-28-3-9Nếu dùng để trang trí nhà, bạn có thể để cạnh chiếc ghế mini và chiếc tủ đựng đồ mini. Chúng chắc chắn sẽ tạo nên sự nổi bật và khác biệt trong ngôi nhà của bạn đó.
que-kem-28-3-10Trong quá trình làm, bạn có những khó khăn gì hãy chia sẻ nhé! Chúc các bạn thành công!