Bình thường ta vẫn hay ăn bánh Tiramisu rồi, vậy kem que Tiramisu thì có gì hấp dẫn nhỉ?

Nguyên liệu đề làm gồm:

– 225g kem phô mai mascrapone
– 135g đường
– 250ml
– 120ml nước
– 60ml cà phê espresso đặc
– 250ml rượu Kahlua
– 55g bào
– 16 bánh lady finger
– 16 que kem
– Khuôn làm kem que

Cùng bắt tay vào thực hiện nào:

Bước 1:

– Trước tiên, ta đánh tan kem phô mai với đường, cà phê espresso và nước cho đến khi thu được hỗn hợp lỏng mịn mượt.
tiramisu-14-8Bước 2:

– Tiếp theo, đánh bông kem tươi, các bạn chú ý không đánh quá tay tránh tình trạng kem bị tách nước nhé!

– Trộn dần từng phần nhỏ kem tươi vào với phô mai ở trên cho đến khi hết.
tiramisu-14-8-1Bước 3:

– Bây giờ, bạn đổ hỗn hợp kem vào đầy khoảng 2/3 mỗi ô trong khuôn kem.

– Sau đó, chúng mình nhúng bánh lady finger vào rượu Kahlua pha cà phê, mỗi mặt bánh nhúng 5 giây.
tiramisu-14-8-2Bước 4:

– Cho bánh vào khuôn kem, các bạn chú ý chỉnh bánh ra giữa và đứng ngay ngắn trong khuôn nhé!

– Cuối cùng, bạn rắc chocolate bào vụn lên trên cùng, cắm que kem vào và làm lạnh ít nhất 3 tiếng trước khi ăn.

tiramisu-14-8-3Ai muốn thưởng thức kem bánh Tiramisu thì giơ tay nào!

tiramisu-14-8-4Phiên bản bánh Tiramisu kem que mát lạnh, độc đáo mang hương vị cực hấp dẫn đó nha!

tiramisu-14-8-5Vừa thơm ngọt, beo béo vừa đậm hương cafe espresso đầy quyến rũ…

tiramisu-14-8-6Ăn vào ngon chẳng kém gì món bánh Tiramisu lừng danh, lại còn mát rượi cả người nữa đấy!