nướng vừa xốp vừa mát lạnh, ăn hấp dẫn lắm luôn đó!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– Cốt bánh gatô
– 500g kem (hương vị tùy ý)
– 4 lòng trắng trứng
– 60g đường
– 1 ống vani

kem-nuong-13-5Đến phần hành động này:

Bước 1:

– Cắt cốt bánh gatô cho vừa với khuôn nè!

kem-nuong-13-5-1Bước 2:

– Múc kem vào khuôn hình chóp, để vào ngăn đá tủ lạnh cho đông cứng hoàn toàn.

kem-nuong-13-5-2Bước 3:

– Tháo khuôn kem rồi xếp lên cốt bánh.

kem-nuong-13-5-3Bước 4:

– Đánh bông lòng trắng trứng với đường và vani.

kem-nuong-13-5-4Bước 5:

– Phết lên cốt bánh kem ở bước 3 nghen!

kem-nuong-13-5-5Bước 6:

– Làm nóng lò ở mức nhiệt cao nhất rồi cho kem vào nướng trong khoảng 2′. Nếu không có thì bạn có thể dùng dụng cụ đốt kem cũng được.

kem-nuong-13-5-6Bước 7:

– Khi kem trứng chuyển sang màu nâu thế này thì mình đặt ra đĩa nha!

kem-nuong-13-5-7Món này phải ăn ngay mới ngon nha!

kem-nuong-13-5-8Lớp vỏ bên ngoài ngòn ngọt và giòn tan nhé!

kem-nuong-13-5-9Khi ăn, bạn sẽ có cảm giác mềm xốp của bánh, kết hợp với vị mát lạnh của kem, tuyệt lắm đó!