Cách làm khuyên tai hình nốt nhạc

2346

Với những cô nàng cá tính thì cần một phụ kiện độc đáo, đôi hình có thể là vật bạn đang tìm kiếm. Hãy cùng xem cách làm khuyên tai này nhé.Với cách làm khuyên tai này, bạn cần có:


– Kìm

Cách làm:

1. Đầu tiên, bạn cắt sợi kẽm dài khoảng 40cm rồi gấp đôi lại.
– Đặt mũi kìm vào chỗ gấp.
khuyen-tai-15-62. Tiếp đến bạn uốn cong đầu gấp thành hình xoắn.
khuyen-tai-15-6-13. Tiếp tục, mình uốn cong sợi kẽm đôi tạo thành nửa khoang tròn của nốt khóa.
khuyen-tai-15-6-24. Sau đó, bạn kéo sợi kẽm lên trên và luồn vào trong.
khuyen-tai-15-6-35. Tiếp theo, bạn kéo sợi kẽm xoắn thành vòng nhỏ bên trong.
khuyen-tai-15-6-46. Bạn kéo thẳng sợi kẽm vừa uốn về bên trái, đo chiều dài 14mm rồi uốn cong về bên phải với tổng chiều dài 3,5cm.
khuyen-tai-15-6-57. Cắt bỏ phần kẽm thừa, sau đó uốn tròn 2 đầu sợi kẽm sang bên.
khuyen-tai-15-6-68. Cuối cùng, bạn kẹp cong 2 bên kẽm vào trong để có thể kẹp trên vành tai là hoàn thành.

khuyen-tai-15-6-7Thành phẩm

Vậy là chiếc khuyên tai handmade với hình ảnh nốt nhạc cực độc đã hoàn thành rồi nhé. Bạn có thể đeo nó vào rồi tháo ra rất tiện lợi. Với chiếc khuyên tai này, bạn có thể mix với hầu hết các trang phục khác nhau mà mỗi trang phục lại tạo ra cho bạn một phong cách khác nhau. Nếu bạn mix khuyên tai này với chiếc váy liền ngọt ngào thì trông bạn thật nữ tính mà lại cá tính, còn với chiếc quần jeans bụi bặm thì trông bạn cực kỳ phong cách đấy.

Có chiếc khuyên tai này, bạn sẽ chẳng cần bất cứ một phụ kiện nào khác như vòng tay, hay vòng cổ mà vẫn rất nổi bật trước đám đông. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay làm cho mình đôi khuyên tai hình nốt nhạc như thế này thôi nào.

Ngoài cách làm này ra, bạn còn vô số các làm khuyên tai khác mà bạn chưa biết, hãy học để bỏ túi cho mình những bí kíp làm khuyên tai handmade tại đây nhé.

khuyen-tai-15-6-8 khuyen-tai-15-6-9Chúc các bạn thành công!