Cách làm khuyên tai từ đồng xu

1130

Nhiều bạn nữ rất tích cực làm đẹp cho mình bằng cách tự tay làm những bông hoa tai handmade. Với cách làm từ đồng xu dưới đây, bạn sẽ có một phụ kiện cực kỳ sang chảnh và sành điệu.

Để làm được đôi khuyên tai cực sang chảnh bạn cần có:

– 10 đồng xu có móc tròn
– 2 đĩa kim loại có hoa văn (cái này và cả đồng xu, bạn có thể mua dễ dàng ở những quầy hàng bán đồ trang sức hoặc những cửa hàng chuyên đồ đồng, bạc)
– Keo
– Que xiên
– Móc khuyên tai rời

khuyen-tai-14-4Cách làm:

1. Đầu tiên, bạn xếp đồng xu và đĩa khuyên tai giống như dưới hình.
khuyen-tai-14-4-12. Sau đó, bạn dùng kìm đưa móc khuyên tai vào chiếc đĩa có hoa văn.
khuyen-tai-14-4-23. Tiếp theo, bạn gắn một đồng xu vào chiếc móc khuyên tai.
khuyen-tai-14-4-34. Bước tiếp theo, bạn gắn lần lượt 2 đồng xu còn lại vào chiếc đĩa, sao cho khoảng cách của chúng đồng đều nhau. Sau đó, bạn dùng một chiếc móc lớn hơn, gắn vào phần trên của chiếc đĩa, phần đồi diện với chỗ mà bạn đã móc 3 đồng xu.
khuyen-tai-14-4-45. Sau đó, bạn dùng hai đồng xu tiếp theo gắn vào móc khuyên tai đó, rồi kéo một đồng xu lên trên, một đồng xu để dưới.
khuyen-tai-14-4-56. Bước tiếp theo, bạn chấm keo lên đầu cây xiên rồi phết nó vào nắp khuyên tai và gắn vào mặt trong của đồng xu ở trên nhất. Như vậy bạn đã hoàn thành rồi.

khuyen-tai-14-4-6Thành phẩm

Chỉ cần thu lượm được những đồng xu và ra cửa hàng bán đồ trang sức mua thêm một số nguyên liệu cần thiết, bạn đã có thể tự làm khuyên tai bằng đồng xu cực kỳ sang chảnh rồi. Đa số những đồng xu được làm bằng đồng nên rất nổi bật khi ra ánh sáng. Khi làm xong món đồ trang sức này thì đôi khuyên tai của bạn sẽ cực kỳ ấn tượng và độc đáo.

Đây sẽ làm món đồ phụ kiện mà bạn không thể tìm thấy được ai sở hữu nó nữa, cũng như không thể tìm thấy nó ở cửa hàng trang sức. Ngoài làm đôi bông tai bằng đồng, bạn có thể sử dụng những đồng xu bằng bạc cũng cực kỳ ấn tượng. Với món phụ kiện này, bạn có thể mix với các bộ trang phục như chân váy, váy liền, hay chỉ cần quần jeans áo thun thôi cũng đủ làm bạn nổi bật trước đám đông.

khuyen-tai-14-4-7Chúc bạn thành công!