là phần ngon nhất trong các loại thịt heo, hãy làm mới nguyên liệu quen thuộc này với công thức món Âu cùng loại xốt ngon tuyệt. Món ăn hấp dẫn này được nhà hàng 48 Bistro (TP.HCM) hướng dẫn cách làm.

than-heo-b

Nguyên liệu:

– Thăn heo: 200 gr

– Mù tạt vàng: 30 gr

– Bơ: 30 gr

– Lá ngò tây: 10 gr

– Khoai tây: 100 gr

– Xà lách các loại: 70 gr

Cách làm:

– Thăn heo lọc sạch, ướp với 15 gr mù tạt vàng trong 30 phút, sau đó quết bơ, nướng trong lò ở 250 độ C trong 25 phút.

– Lá ngò tây cắt nhuyễn. Khoai tây luộc qua, bóc vỏ, đem chiên vàng. Xà lách các loại rửa sạch, để ráo.

– Bắc chảo nóng, cho số mù tạc vàng còn lại và bơ vào khuấy đều thành nước xốt, nêm muối tiêu vừa ăn.

– Xếp thăn heo ra đĩa. Rưới xốt mù tạt lên trên. Dùng nóng.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ