Phần sốt lạ miệng này sẽ làm món có hương vị rất lạ miệng đấy!

Để làm món rán, bạn cần:

– 6 miếng phi lê cá hồi

– 60g đường nâu

– 50ml

– 50ml rượu mirin

– 30ml giấm

– 30ml

– 30ml nước

– 30g bột ngô

– 5g ớt khô

– Dầu ăn, muối

Cách làm món cá hồi rán như sau:

Bước 1:

– Đầu tiên, bạn cho đường, xì dầu, rượu mirin, giấm, mù tạt, bột ngô, ớt khô và nước vào nồi.

ca-hoi-28-8Bước 2:

– Đun sốt ở lửa vừa trong khoảng 1′, đến khi sốt đặc lại thì tắt bếp.

ca-hoi-28-8-1Bước 3:

– Ướp đều 2 mặt cá hồi với muối.

ca-hoi-28-8-2Bước 4:

– Rán cá trong chảo dầu nóng trong khoảng 3-4′.

ca-hoi-28-8-3Bước 5:

– Đến khi cả 2 mặt vàng đều thì bạn gắp ra, để cho ráo dầu.

ca-hoi-28-8-4Khi ăn, bạn chỉ cần rưới sốt lên trên miếng cá và thưởng thức thôi nhé!

ca-hoi-28-8-5Cá hồi rán vẫn sẽ rất mềm và có vị thơm đặc trưng, ăn với phần sốt cay nồng hẳn sẽ ngon lắm!

ca-hoi-28-8-6Món cá hồi rán với sốt này sẽ thay đổi hương vị cho bữa cơm cả nhà đấy!