Mách nhỏ các bạn một điều nhé! Măng có tác dụng làm tan mỡ trong máu đấy!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 300gr măng tươi
– 200gr thịt heo xay (hoặc thịt bò)
– 120ml nước cốt dừa
– Một ít gia vị cari (hoặc bột cari)
– 15ml nước mắm (khoảng 1 thìa)

mang-cari-23-1Đến phần hành động này:  
 
Bước 1:

– Thái măng thành từng miếng nhỏ như trong hình nhé!

mang-cari-23-1-1Bước 2:
 
– Hòa gia vị nấu cari vào với nước cốt dừa cùng nước mắm rùi đun sôi lên này.

mang-cari-23-1-2Bước 3:

– Cho thịt vào trộn đều với nước cốt dừa đã đun trước nghen.

mang-cari-23-1-3Bước 4:

– Sau đó, cho măng vào. Nêm nếm lại gia vị cho vừa rồi đun ở lửa nhỏ khoảng 30′.

mang-cari-23-1-4Bước 5:

– Cuối cùng, đổ nước vào ngập măng và đun sôi là có thể ăn được.

mang-cari-23-1-5Chẳng có gì là khó đúng hem???

mang-cari-23-1-6Nếu bạn đã từng ăn rồi thì sẽ thích mê món này cho mà xem…

mang-cari-23-1-7Nấu với thịt gà cũng được nhé!